Ampoule là gì? Chức năng?

Một sản phẩm sẽ được gắn mác là ''Ampoule'' nếu nó tập trung nhiều dưỡng chất giúp nuôi dưỡng, phục hồi và tái tạo sâu bên dưới da. Dù còn tùy thuộc vào loại thành phần nhưng không ít loại Ampoule có thể chứa tới 50% hoặc nhiều hơn các dưỡng chất chính. Vì độ đậm đặc cao nên Ampoule thường được đóng gói trong chai nhỏ nhưng lại rất tiết kiệm vì bạn chỉ cần dùng 1-2 giọt mỗi lần là đủ để thấy kết quả. Ampoule có kết cấu nhẹ và trơn khi thoa lên da, dễ thẩm thấu vào da chỉ trong chốc lát.


Có thể bạn đang nghĩ rằng sản phẩm này nghe có vẻ giống như serum. Điều này không sai vì ngoài sự tập trung dưỡng chất đậm đặc hơn thì Ampoulekhông có khác biệt nào rõ rệt so với người anh em serum. Nhiều nhãn hiệu sử dụng hai tên gọi này thay thế cho nhau nhưng hầu hết các loại

Ampoule đều chứa nhiều thành phần tập trung hơn.


Cách sử dụng Ampoule

Một điểm khác biệt nữa của Ampoule so với serum là cách bạn sử dụng chúng hay nói chính xác hơn là bạn có thể dùng nó theo nhiều cách, thay vì chỉ dùng như một bước dưỡng da trước kem bôi. Khi bạn đắp mask và chưa bị khô, hãy nhấc phần mặt nạ ra và vỗ vài giọt Ampoule lên da trước khi tiếp tục dùng mặt nạ. Cách này sẽ giúp cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cho da tối ưu hơn, hoàn hảo cho một chuyến bay dài hoặc sau một đêm thức khuya.

Một cách nữa mà bạn có thể tận dụng Ampoule là hãy dùng nó thay kem massage. Vì Ampoule sẽ tạo lớp màng trơn trên da nên các động tác masage sẽ diễn ra nhẹ nhàng và bạn khó có thể tác động lực quá mạnh lên da. Khi làn da của bạn dấu hiệu xuống cấp như xỉn màu, khô ráp, bạn có thế dùng cả 3 sản phẩm essence, ampoule và serum để làn da nhanh chóng được phục hồi. Cách này nghe có vẻ cầu kỳ nhưng hiệu quả lại rất tuyệt vời và đặc biệt hữu hiệu trong những ngày quá khô hanh.


https://www.facebook.com/nga.spa.3

Địa chỉ mua hàng:
  • Bachhadung'shop số 9 đường 17 thôn 2 Vũ hòa, Đức Linh, Bình Thuận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

kemtuoidrcell.com