Một nguyên tắc chung khi sử dụng các sản phẩm chăm sóc da: sử dụng đều trên khuôn mặt với một lớp mỏng, bảo đảm da thấm tốt.

Với các sản phẩm dưỡng bạn cần xoa theo tứ tự: ưu tiên sản phẩm thấm nhanh, thấm hoàn toàn, trước các sản phẩm hấp thu chậm hơn để chúng không cản sự hấp thu của nhau.
Serum sẽ là bước đầu tiên sau khi dưỡng nước hoa hồng hữu cơ vì thành phần hoạt tính của serum hấp thu vào da hiệu quả hơn khi da sạch, ấm và hơi ẩm.


Liệu trình Chăm sóc da cơ bản:

1. Làm sạch sâu: tẩy trang, rửa mặt, thấm khô nhẹ. Cần tẩy trang thật sạch các loại kem trang điểm và chống nắng vì chúng sẽ cản trở mọi sự hấp thu dưỡng chất.

2. Tẩy tế bào chết (định kỳ). Tế bào chết trên bề mặt da và bã nhờn tích tụ dưới da cản trở sự hấp thu dưỡng chất gây lãng phí dưỡng chất.

3. Xông hơi và hút bã nhờn (định kỳ). Xông hơi giúp hút bã nhờn sạch sâu và mở chân lông tạo bề mặt da ấm, ẩm, sạch lý tưởng để hấp thu dưỡng chất.

4. Dưỡng nước hoa hồng hoặc nước dưỡng ẩm hữu cơ để cung cấp lượng nước lớn tức thì cho da và giúp da bạn mềm, ẩm là điều kiện để da hấp thụ tối ưu serum và dầu dưỡng.

5. Dưỡng Serum: Dưỡng chất trong serum rất cô đặc và hấp thụ nhanh, do trong thành phần serum tất cả các dưỡng chất kết cấu nặng đã được loại bỏ, rất tập trung vào một loại dưỡng chất với nồng độ cao, kết cấu nhẹ. Các thành phần hoạt tính của serum có thể xâm nhập vào da của bạn dễ dàng.

6. Dầu dưỡng chống lão hóa. Serum không thể thay thế dầu dưỡng da hữu cơ vì dầu dưỡng chứa acid béo, các chất chống oxy hóa, vitamin E và các dưỡng chất khác tạo bề mặt da mềm mại, đồng thời dưỡng ẩm da, hạn chế sự bốc hơi của nước và các dưỡng chất dưới da.

7. Kem trang điểm hoặc chống nắng (ban ngày).
Khi được sử dụng đúng cách, serum là một bước bổ sung vào thói quen chăm sóc da của bạn đem lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

kemtuoidrcell.com